Emme Shop CAM KẾT 100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, Emme Shop hiểu rằng chất lượng sản phẩm luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là đối với những sản phẩm sử dụng trực tiếp lên cơ thể như mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Tuy nhiên thị trường hiện nay lại có quá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, chúng tôi chính thức đưa Emme gia nhập thị trường mỹ phẩm & thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các loại vitamin cho bé,… với định hướng trở thành nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng uy tín nhất thị trường, là điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Emme cam kết rằng 100% sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh, phân phối đều là các mặt hàng chính hãng tới từ Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,… với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Chúng tôi đã, đang và sẽ chỉ hợp tác, nhập khẩu các sản phẩm từ các nhà sản xuất, đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự đến được với khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm tra đầu vào cẩn thận, nghiêm ngặt.

Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện đúng theo Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của Emme Shop: Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.

Nếu Quý khách có nhu cầu phản ánh, trao đổi, đóng góp ý kiến về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

  • Fanpage
  • Email: emmeshopvn@gmail.com
  • Hotline: 0813706154

Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm an tâm trọn niềm vui cùng Emme.vn!